หน้าแรก » “โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ” สัมผัสเสน่ห์ของเมืองหลวง

“โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ” สัมผัสเสน่ห์ของเมืองหลวง

11 กันยายน 2017
545   0

“โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ”

สัมผัสเสน่ห์ของเมืองหลวง

 

โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพ

 

หรูหราอลังการ ใกล้แหล่งที่กินที่เที่ยว สัมผัสเสน่ห์ของเมืองหลวง ที่กล่าวมานี้คงหนีไม่พ้นนิยามของโรงแรมสวิสโซเทล คองคอร์ด กรุงเทพฯ แห่งนี้ค่ะ หาคุณกำลังมองหาโรงแรมที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและการคุยธุรกิจแบบเบา ๆ แถวรัชดา ห้วยขวาง ทั้งเพื่อรับรองลูกค้า VIP หรือแม้กระทั่งพักเองแล้วล่ะก็ เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ถือเป็นตัวเลือกลำดับต้น ๆ เลยล่ะค่ะ

 

โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ

เดินทางมา  โรงแรม สวิส โฮเต็ล เลอ คองคอร์ด ได้ง่ายๆ ใกล้ mrtห้วยขวาง

ล็อบบี้ สวิสโซเทล

ล็อบบี้ที่ดูโอ่อ่า ตอกย้ำความเป็นโรงแรมสุดหรู ยอดนิยมในย่านรัชดา

 

ด้วยสถานที่ตั้งใจกลางเมืองกรุง ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าMRTห้วยขวางเพียง 2 นาที เดินทางสะดวก ไม่หลงแน่นอนค่ะ มีบริการที่จอดรถแสนสะดวกสบาย จุดเด่นที่สะดุดตาคือการตกแต่งที่โอ่อ่า โอ่โถงของล็อบบี้ต้อนรับแขก สัมผัสได้ถึงความ VIP ของผู้เข้าพักเป็นอย่างดี ในส่วนที่นั่งเพื่อรับแขกนั้นก็เหมาะกับการพูดคุยงานกันเล็ก ๆ น้อย ๆ ดูเป็นการเป็นงานแต่ไม่เคร่งเครียดจนเกินไปนัก พร้อมบริการอินเทอร์เน็ต Wifi ฟรีอีกด้วย

 

ทางเข้า สวิสโซเทล

เดินมาถึงโรงแรมปุ๊บ มีเพื่อนมารอรับด้วย อิอิ

ห้องรับรอง สวิสโซเทล

ห้องรับรองที่แสนหรูหรา ของทางโรงแรม เลอ คองคอร์ด

 

การตกแต่งภายในห้องพักก็ไม่หลุดคอนเซ็ปต์ของโรงแรม นั่นคือความหรูหรา โอ่โถง พ่วงด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่จำเป็นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ โคมไฟ ไดร์เป่าผม และที่เพิ่มเติมมากกว่าเตียงที่นุ่มน่านอน ห้องน้ำสะอาดตกแต่งแบบมีรสนิยม บรรยากาศที่โปร่งโล่งสบายแล้ว ยังเพิ่มเติมความประทับใจอื่น ๆ ที่คุณเลือกได้ ด้วยวิวเมืองกรุงยามค่ำคืนของแต่ละห้อง มุมทำงาน มุมนั่งเล่นและมุมชากาแฟที่เตรียมพร้อมบริการแก่คุณภายในห้อง อีกทั้งดีไซน์และสีของแต่ละห้องพักก็แตกต่างไปตามสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นไปในทิศทางเดียวกัน

 

ทางเดินหรูมาก สวิสโซเทล

ทางเดินไปห้องพัก ที่ไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องหลงไหล

เตียงคิงไซส์ สวิสโซเทล

ห้องพักรายวันพร้อมเตียงคิงไซส์

โต๊ะทำงาน สวิสโซเทล

มีห้องทำงานภายในที่พักให้ด้วย

 

นอกเหนือไปจากความสบายในการพักผ่อนในห้องนอนแล้ว สิ่งที่น่าดึงดูดของโรงแรมนี้ก็คงหนีไม่พ้นสถานที่พักผ่อนที่ให้คุณได้ผ่อนคลายความตึงเครียดต่าง ๆ ในโรงแรมสวิสโซเทล คองคอร์ด กรุงเทพฯ ก็คือ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สะอาด น่าลงเล่น และบริการทรีตเมนต์ที่ Le Concorde Spa นอกจากนี้ยังมีแหล่งชอปปิงและศูนย์ออกกำลังกายให้บริการแก่คุณอีกด้วยค่ะ

 

สระว่ายนน้ำ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ

สระว่ายน้ำของ โรงแรม สวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด

 

และสิ่งที่จะไม่พูดถึงเลยไม่ได้ก็คือที่นี่มีห้องอาหาร 4 แห่ง ซึ่งมีทั้ง คอนติเนนตัล มังสวิรัติ เอเชีย แบบอเมริกัน และแบบบุฟเฟต์ พร้อมทั้งมีบาร์ให้บริการอาหารมื้อเบาไปจนถึงอาหารมื้อหนัก จากเชฟฝีมือชั้นยอด กับขั้นตอนการปรุงอาหารที่ประณีต เพราะฉะนั้นคงไม่ต้องสงสัยเรื่องรสชาติกันเลยทีเดียว

 

อาหาร โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ

รับประทานอาหารแสนอร่อย

 

ด้วยสถานที่ตั้งที่ห่างจากสถานี MRT ห้วยขวางเพียง 2 นาทีตามที่บอกไปแล้วนั้น ก็บ่งบอกได้เลยว่าโรงแรมสวิสโซเทล คองคอร์ด กรุงเทพฯ ถือว่าตั้งอยู่ในย่านเดินทางสะดวกในการขึ้นทางด่วน และรถไฟฟ้าMRT ซึ่งช่วยให้คุณเดินทางไปศูนย์การประชุมและสถานที่ท่องเที่ยวหลัก ๆ ในกรุงเทพฯทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วภายในไม่กี่นาที นอกจากนี้ยังมีสนามกอล์ฟระดับโลกหลายแห่งอยู่ห่างออกไป 30 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์ สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ไกลจากตัวโรงแรมมากนักก็มี พิพิธภัณฑ์นาฬิกาโบราณ ที่ใช้เวลาในการเดินเท้าไม่เกิน 2 นาทีเท่านั้นเอง

 

วิวสวย สวิสโซเทล

ชมวิวย่านห้วยขวาง รัชดา ได้ทั่วทั้งเมือง

 

นอกจากนี้ห้วยขวางเป็นจุดหมายยอดเยี่ยมสำหรับผู้เดินทางที่สนใจตลาดกลางคืน ชอปปิ้งเสื้อผ้า และอาหารริมทางสำหรับผู้ชื่นชอบวิถี Street Food รูปแบบการใช้ชีวิตอีกรูปแบบหนึ่งและถือเป็นแหล่งรวมอาหารรสชาติขึ้นชื่อของประเทศไทยเลยล่ะค่ะ สถานที่ตั้งของโรงแรมสวิสโซเทล คองคอร์ด กรุงเทพฯ อาจเป็นที่ชื่นชอบของคู่รักจากการให้คะแนนการเข้าพัก แต่ความเป็นจริงแล้วที่นี่ก็เหมาะสำหรับนักธุรกิจที่เดินทางมาเพื่อเจรจาพร้อมพักผ่อน หรือแม้แต่ครอบครัวที่มาพักผ่อนก็เหมาะเช่นกันค่ะ เพราะห้องพักที่นี่รองรับแขกได้แทบทุกรูปแบบเลยทีเดียว

 

เข้ามาในห้อง สวิสโซเทล

มินิบาร์ฟรีในที่พัก

 

ความหรูหรา สะดวกสบายของโรงแรมสวิสโซเทล คองคอร์ด กรุงเทพฯ ที่ไม่ว่าจะเป็นล็อบบี้ที่โอ่อ่า สะอาดตา ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน วิวสวยงามของเมืองกรุงยามค่ำคืน สถานที่ผ่อนคลายน่าประทับใจไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส ศูนย์บริการทรีตเมนต์ Le Concorde Spa และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สถานที่ตั้งกลางกรุงที่เดินทางไปสัมผัสกรุงเทพฯ เมืองหลวงของประเทศไทยได้สะดวก ทั้งหมดนี้คุณสามารถเข้าใช้บริการได้ในอัตราการเพียง 3,000 – 8,500 บาท/ห้อง/คืน เท่านั้นค่ะ ราคานี้ถือว่าคุ้มสุดคุ้มเลยล่ะค่ะ ใครที่กำลังมองหา โรงแรมแถวรัชดา หรือห้องพักรายวันหรูๆ สวิสโซเทล คองคอร์ด ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่ถ้าได้มาแล้ว จะต้องประทับใจไม่รู้ลืมเชียวล่ะค่ะ

 

วิวเมืองหลวง สวิสโซเทล

ชมวิวกันแบบ HD

ห้องพัก เลอ คองคอร์ด รัชดา

ห้องพักรายวันแบบเตียงคู่ก็มีนะ

ห้องสวยโปรง สวิสโซเทล

ที่พักหรูย่านรัชดา ที่ราคาไม่ได้แรงอย่างที่คิด

หรูหรา สวิสโซเทล ห้องเตียงคู่ สวิสโซเทล ห้องพัก เลอ คองคอร์ด รัชดา ห้องพักรายวันสุดหรู สวิสโซเทล

ห้องรับแขก สวิสโซเทล ห้องสวยๆ สวิสโซเทลห้องน้ำ โรงแรม ใกล้ mrt ห้วยขวาง เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ อ่างอาบน้ำ สวิสโซเทล รัชดา ห้องน้ำสุดหรูจากุซซี่

 

Please wait...