หน้าแรก » บ้านนับคลื่นหัวหิน นอนริมหาดพร้อมวิวสวยๆ ชมทะเลกันแบบ HD

บ้านนับคลื่นหัวหิน นอนริมหาดพร้อมวิวสวยๆ ชมทะเลกันแบบ HD

12 สิงหาคม 2017
592   0

 

“บ้านนับคลื่น เขาตะเกียบ”

 

 

สำหรับมนุษย์เงินเดือน คนทำงาน ที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจสำหรับวันหยุดพักร้อนที่กำลังจะมาถึง “ทะเล” ก็นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีนะคะ วันนี้ talon.in.th ก็ได้พบเข้ากับที่พักสุดหรูริมหาดหัวหิน ซึ่งมีชื่อน่ารักๆว่า “บ้านนับคลื่น” นั่นเอง ขอบอกเลยว่าสวยมากกกกกก จนทีมงานตะลอนอินไทยถึงกับหลงรักกันตั้งแต่แรกเห็นเลยทีเดียว ว่าแล้วก็มาชมไปพร้อมกันดีกว่าค่ะ เดี๋ยวจะหาว่าโม้ อิอิ

 

บ้านนับคลื่นคอนโด

บ้านนับคลื่น หัวหิน คอนโด เป็นสถานที่พักร้อนอันแสนลงตัวสำหรับคนที่ต้องการจะมาดื่มด่ำธรรมชาติ
และสีสันของชายหาดชะอำและหัวหินอย่างเต็มที่ เพราะที่นี่ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองแค่ 19.9 กิโลเมตร คุณจึงจะได้เพลินเพลินกับบรรยากาศและสถานที่ที่หลากหลาย ทั้งริมชายหาด หรือแม้แต่ในตัวเมือง ที่มีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมายที่คุณไม่ควรพลาด

 

ใกล้ๆกับที่พักยังมี ร้านสะดวดซื้อ 7-Eleven ร้านขายยา ร้านอาหารอยู่ใกล้ๆบริเวณนั้นอีกด้วย ด้านงานบริการที่เขาใส่ใจนักท่องเที่ยวทุกคนดีสุดๆ จนคุณจะไม่ลืมความประทับใจนี้แน่นอน

 

 

 

ทางด้านสิ่งอำนวยความสะดวกนี่ก็ไม่แพ้กัน บอกได้คำเดียวเลยว่าครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องครัวต่างๆแบบครบชุดที่มีภายในห้องครัวของคุณ โทรทัศน์ความละเอียดสูง ห้องรับแขกที่สวยงามมีสไตล์  Wi-Fi ฟรีในทุกๆพื้นที่ ที่จอดรถที่รับรองว่าปลอดภัยหายห่วงเพราะมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทุกจุดทุกแห่งตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งแต่หน้าทางเข้าที่พักจนสุดชายหาดเลย

 

 

ห้องพักให้คุณเลือกสรรและมีมากมายหลายสไตล์ ถ้าใครจะยกทริปมากันรับรองสนุกสนานหายห่วงเรื่องพักคนละที่กับเพื่อน แต่ถึงยังไงคุณจะได้รับความความรู้สึกสงบ ผ่อนคลาย หายเครียดแน่ๆ แถมยังมีรถกอล์ฟคอยรับส่งลูกบ้าน จะโบกมือเรียก หรือโทรเรียกให้มารับก็ได้

 

 

ส่วนฟิตเนตก็ออกแบบและตกแต่งแบบเก๋ๆ ให้ออกกำลังกายเรียกเหงื่อแบบมีความสุข นอกจากนี้ยังมีโซนสระว่ายน้ำที่จะทำให้แขกผู้เข้าพักต้องร้องโอ้โฮ้! เพราะมีตั้ง 2 สระ คือสระแบบ Infinity Pool ที่จะทำให้คุณใกล้ชิดกับทะเล ชายหาดหัวหิน และเกาะเต่าราวกับคุณได้ว่ายในทะเลคลอลีนทีเดียว และส่วนอีกสระหนึ่งจะเป็นสระในแนวยาว คือยาวแบบยาวมากๆ ยาวตั้งแต่เกือบถึงทางเข้าที่พักจนจะเกือบถึงชายหาด โดยสระจะอยู่ตรงกลางระหว่างที่พัก

 

 

สระน้ำของบ้านนับคลื่นหัวหินมีการวัดระดับคลอลีนตลอด น้ำใส สะอาดทุกเวลา  แถมยังไม่ต้องกังวลเรื่องความร้อน เพราะมีร่มเงาต้นไม้บังแดดแบบใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ สระว่ายน้ำแต่ละสระจะมีการแบ่งโซนผู้ใหญ่และเด็ก และมีเจ้าหน้าที่ทุกจุด คุณพ่อคุณแม่หายห่วงได้เลย

 

 

ที่ชายหาดแห่งนี้มีความเป็นธรรมชาติและเป็นส่วนตัวมากๆ ไม่มีขยะ หรือสิ่งกีดขวางอะไรเลย แน่นอนคุณจะได้วิวสวยๆ อากาศบริสุทธิ์กลับไปเต็มปอด

 

 

แผนที่ไปที่พัก บ้านนับคลื่น หัวหิน

 

 

ส่วนการเดินทางจะมาที่บ้านนับคลื่น หัวหิน คอนโดแห่งนี้ก็สะดวกมากๆ หากนั่งเครื่องบินให้มาลงสนามหัวหิน หรือสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา ใครที่อยากจะชิคๆ คูลๆก็นั่งรถไฟมาลงที่สถานีรถไฟหัวหิน หรือสถานีรถไฟปราณบุรีได้เลย หรือหากใครที่ขับรถมาเอง คอนโดบ้านนับคลื่นอยู่ห่างจากเขาตะเกียบแค่นิดเดียวเองค่ะ

 

ราคาห้องพักแบบรายวันของคอนโดบ้านนับคลื่นหัวหิน อยู่ในเรทปานกลาง เริ่มต้นที่ 3,000 บาท ไปจนถึง 5,000 บาท ซึ่งเมื่อเทียบกับวิวชาดหาดสวยๆที่มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบแบบนี้แล้ว บอกเลยว่าคุ้มค่าเสียจนอยากจะอยู่ต่ออีกคืนเลยเชียวล่ะค่ะ ถือว่าเป็นที่พักอีกแห่งในเขาตะเกียบ ที่ไม่ควรพลาดเลยจริงๆ

 

 

เห็นไหมว่าที่พักที่เราแนะนำให้อบอุ่น สงบ ผ่อนคลาย ใกล้ชิดธรรมชาติ และสะดวกปลอดภัยแค่ไหน ที่กล่าวไปบอกได้เลยว่ายังกล่าวไม่ถึงครึ่งของสถานที่จริงเลย ถ้าใครที่ว่าง หรือใครที่งานเยอะ รีบเคลียคิว เคลียนัด พาแฟน พาคุณพ่อคุณแม่ พาครอบครัว พาเพื่อน ไปที่ “บ้านนับคลื่น” กันเลย รับรองสนุกสนาน บันเทิง และดีต่อใจทั้งคนที่ไปและคนที่พาไปแน่ๆ รีบไปกันเลยดีกว่า

 

คอนโดบ้านนับคลื่น

 

Please wait...