หน้าแรก » บ้านนับคลื่นหัวหิน นอนริมหาดพร้อมวิวสวยๆ ชมทะเลกันแบบ HD

บ้านนับคลื่นหัวหิน นอนริมหาดพร้อมวิวสวยๆ ชมทะเลกันแบบ HD

12 สิงหาคม 2017
1508   0

 

“บ้านนับคลื่น เขาตะเกียบ”

 

 

สำหรับมนุษย์เงินเดือน คนทำงาน ที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจสำหรับวันหยุดพักร้อนที่กำลังจะมาถึง “ทะเล” ก็นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีนะคะ วันนี้ talon.in.th กำลังอยู่ที่ ที่พักสุดหรูริมหาดหัวหิน ซึ่งมีชื่อน่ารักๆว่า “บ้านนับคลื่น” นั่นเอง ขอบอกเลยว่าสวยมากกกกกก จนทีมงานตะลอนอินไทยถึงกับหลงรักกันตั้งแต่แรกเห็นเลยทีเดียว ว่าแล้วก็มาชมไปพร้อมกันดีกว่าค่ะ เดี๋ยวจะหาว่าโม้ อิอิ

 

บ้านนับคลื่นคอนโด

บ้านนับคลื่น หัวหิน คอนโด เป็นสถานที่พักร้อนอันแสนลงตัวสำหรับคนที่ต้องการจะมาดื่มด่ำธรรมชาติ
และสีสันของชายหาดชะอำและหัวหินอย่างเต็มที่ เพราะที่นี่ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองแค่ 19.9 กิโลเมตร คุณจึงจะได้เพลินเพลินกับบรรยากาศและสถานที่ที่หลากหลาย ทั้งริมชายหาด หรือแม้แต่ในตัวเมือง ที่มีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมายที่คุณไม่ควรพลาด

 

ใกล้ๆกับที่พักยังมี ร้านสะดวดซื้อ 7-Eleven ร้านขายยา ร้านอาหารอยู่ใกล้ๆบริเวณนั้นอีกด้วย ด้านงานบริการที่เขาใส่ใจนักท่องเที่ยวทุกคนดีสุดๆ จนคุณจะไม่ลืมความประทับใจนี้แน่นอน

 

 

 

ทางด้านสิ่งอำนวยความสะดวกนี่ก็ไม่แพ้กัน บอกได้คำเดียวเลยว่าครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องครัวต่างๆแบบครบชุดที่มีภายในห้องครัวของคุณ โทรทัศน์ความละเอียดสูง ห้องรับแขกที่สวยงามมีสไตล์  Wi-Fi ฟรีในทุกๆพื้นที่ ที่จอดรถที่รับรองว่าปลอดภัยหายห่วงเพราะมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทุกจุดทุกแห่งตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งแต่หน้าทางเข้าที่พักจนสุดชายหาดเลย

 

 

มีห้องพักหลากสไตล์ให้คุณเลือกสรรค์ รับประกันความสนุก สงบ ผ่อนคลาย เพียงแค่หย่อนกายลงบนเตียงนุ่มก็หายเครียดแล้วล่ะค่ะ

 

 

ในส่วนของฟิตเนตก็ออกแบบและตกแต่งแบบเก๋ๆ ให้ออกกำลังกายเรียกเหงื่อแบบมีความสุข นอกจากนี้ยังมีโซนสระว่ายน้ำ ซึ่งประกอบไปด้วยสระแบบ Infinity Pool ที่จะทำให้คุณใกล้ชิดกับทะเล ชายหาดหัวหิน และเกาะเต่าราวกับคุณได้ว่ายในทะเลคลอลีนทีเดียว และสระในแนวยาว คือยาวแบบยาวมากๆ ยาวตั้งแต่เกือบถึงทางเข้าที่พักจนจะเกือบถึงชายหาด โดยสระจะอยู่ตรงกลางระหว่างที่พัก

 

 

สระน้ำของบ้านนับคลื่นหัวหินมีการวัดระดับคลอลีนตลอด น้ำใส สะอาดทุกเวลา  แถมยังไม่ต้องกังวลเรื่องความร้อน เพราะมีร่มเงาต้นไม้บังแดดแบบใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ สระว่ายน้ำแต่ละสระจะมีการแบ่งโซนผู้ใหญ่และเด็ก และมีเจ้าหน้าที่ทุกจุด คุณพ่อคุณแม่หายห่วงได้เลย

 

 

ที่ชายหาดแห่งนี้มีความเป็นธรรมชาติและเป็นส่วนตัวมากๆ ไม่มีขยะ หรือสิ่งกีดขวางอะไรเลย แน่นอนคุณจะได้วิวสวยๆ อากาศบริสุทธิ์กลับไปเต็มปอด

 

 

แผนที่ไปที่พัก บ้านนับคลื่น หัวหิน

 

 

การเดินทางจะมาที่บ้านนับคลื่น หัวหิน คอนโด นับว่าสะดวกอยู่ไม่น้อย หากนั่งเครื่องบินให้มาลงสนามหัวหิน หรือสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา ใครที่อยากจะชิคๆ คูลๆก็นั่งรถไฟมาลงที่สถานีรถไฟหัวหิน หรือสถานีรถไฟปราณบุรีได้เลย หรือหากใครที่ขับรถมาเอง คอนโดบ้านนับคลื่นอยู่ห่างจากเขาตะเกียบแค่นิดเดียวเองค่ะ

 

ราคาห้องพักแบบรายวันของคอนโดบ้านนับคลื่นหัวหิน อยู่ในเรทปานกลาง เริ่มต้นที่ 3,000 บาท ไปจนถึง 5,000 บาท ซึ่งเมื่อเทียบกับวิวชาดหาดสวยๆที่มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบแบบนี้แล้ว บอกเลยว่าคุ้มค่าเสียจนอยากจะอยู่ต่ออีกคืนเลยเชียวล่ะ ถือว่าเป็นที่พักอีกแห่งในเขาตะเกียบ ที่ไม่ควรพลาดเลยจริงๆ

 

 

เห็นไหมว่าที่พักที่เราแนะนำให้อบอุ่น สงบ ผ่อนคลาย ใกล้ชิดธรรมชาติ และสะดวกปลอดภัยแค่ไหน ที่กล่าวไปบอกได้เลยว่ายังกล่าวไม่ถึงครึ่งของสถานที่จริงเลย ว่าแล้วก็รีบเคลียร์คิว เคลียร์นัด พาแฟน พาคุณพ่อคุณแม่ พาครอบครัว พาเพื่อน ไปที่ “บ้านนับคลื่น” กันเลย รับรองสนุกสนาน บันเทิง และดีต่อใจทั้งคนที่ไปและคนที่พาไปแน่นอน รีบไปกันเลยดีกว่า

 

คอนโดบ้านนับคลื่น

 

Please wait...